Newsflash

เซฟพลัส พัฒนาต้นแบบแนวคิดจากแอร์โฟร์  และออกซิเจนเซนเซอร์  ที่ติดตั้งแล้วในรถนำเข้าราคาแพง

เรารับประกันความเสียหายที่เกิดจากเซฟพลัส


 

 

 

 

Saveplus1 (เครื่องเพิ่มออกซิเจน)

 

กล่องประหยัดน้ำมันเพิ่มO2เซฟพลัส เป็นกล่องวงจรไฟฟ้าแรงดันสูง ปล่อยประจุลบในท่อไอดี คล้ายเครื่องผลิตโอโซน

ทำให้เกิดปฏิกิริยา O3>O2 ช่วยเชื้อเพลิงเผาไหม้ดีขึ้น

#แรงเพิ่ม #เสริมประหยัด #จัดถนอมเครื่อง #ไม่ดัดแปลงแต่งจูน

- ใช้ได้ทั้ง เบนซิน ดีเซล คอมมอนเรล แก๊ส

- เห็นผลทันที หลังติดตั้ง กลิ่น/ควันลด เบาเรียบ อัตราเร่งดี ขับสนุก ลื่นไหล ไม่รอรอบ

รักษ์รถ รักษ์คน รักษ์โลก

- รับประกัน 5 ชั้น “ลองขับก่อนจ่าย” ไม่เบาไม่แตกต่าง ถอดฟรี

- เฉพาะรถ 4 ล้อ ทุกรุ่น ราคาพร้อมติดตั้งที่ 3500฿

- ศึกษาข้อมูล พร้อมรายชื่อตัวแทนเพิ่มเติมที่ www.saveplusoil.com  โทร. 081-652-6337

- รายชื่อตัวแทนทั่วประเทศ  คลิ๊กที่นี่

 

 

เซฟพลัส1 อุปกรณ์ช่วยเพิ่มออกซิเจน โดยวิธีสร้างอิเล็กตรอนจำนวนมหาศาลทำให้เกิด การแยกสารประกอบทำให้ค่าออกซิเจนสูงขึ้นมากกว่าปกติ(ออกซิเจนยิ่งมีมาก การเผาไหม้ก็ยิ่งสมบูรณ์มากขึ้น)

เซฟพลัส2 อุปกรณ์เพิ่มอุณหภูมิน้ำมันดีเซล? โดยทำให้น้ำมันดีเซลลดความหนืดลง แตกตัว ทำให้ง่ายต่อการจุดระเบิดได้ดี

?

เซฟพลัส 1 เครื่องเพิ่มอัดออกซิเจน (OXIDIZING AGENT) ? 

หลักการ เซฟพลัส 1 อุปกรณ์เพิ่มออกซิเจนของเครื่องยนต์? ( OXIDIZING AGENT )??? ถูกออกแบบและพัฒนามาจากเครื่องฟอกอากาศและเครื่องผลิตโอโซนในรถ?? โดยอาศัยหลักการเดียวกัน? แต่ออกแบบวงจรให้เกิด แรงดันทางไฟฟ้าแบบเพิ่มทวีคูณ ปล่อยอิเล็กตรอนสู่ปลายสายไฟ ซึ่งถูกออกแบบให้มีถึง 3 เส้น เพื่อเพิ่มและ เร่งปฎิกิริยาออกซิเดชั่น ( OXIDATION ) ภายในท่อไอดี ให้อากาศแตกตัว? พร้อมกับเกิดการม้วนตัวของอากาศให้ดูดเข้าภายในห้องเผาไหม้ได้ดียิ่งขึ้น?? ผลที่ได้ก็คือ? เครื่องเซฟพลัส 1 ช่วยทำให้เกิดออกซิเจนจำนวนมาก พร้อมแรงผลักดันเข้าสู่ห้องเผาไหม้ เพื่อรอเข้าผสมกับน้ำมัน

theory

การทำงาน เซฟพลัส 1 อุปกรณ์ช่วยเพิ่มออกซิเจน โดยวิธีสร้างอิเล็กตรอนจำนวนมหาศาลทำให้เกิด การแยกสารประกอบทำให้ค่าออกซิเจนสูงขึ้นมากกว่าปกติ(ออกซิเจนยิ่งมีมาก การเผาไหม้ก็ยิ่งสมบูรณ์มากขึ้น)โดยใช้กล่องบรรจุวงจรภายใน ทำหน้าที่คล้ายเครื่องฟอกอากาศ โดยสอดสายไฟ 3? เส้นเข้าในท่อไอดี? ทำหน้าที่ฟอกและหมุนอัดอากาศดีเข้าห้องเผาไหม้ ทำให้การเผาไหม้สมบูรณ์ขึ้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องยนต์ ทั้งแบบ เบนซิน? ดีเซลและแก๊ส

theory

 

เซฟพลัส 2 เครื่องเพิ่มอุณหภูมินํ้ามันดีเซล(DIESEL HEATER)

หลักการ เซฟพลัส 2 อุปกรณ์เพิ่มอุณหภูมินํ้ามันดีเซล ( DIESEL HEATER ) ถูกออกแบบและพัฒนามาจาก เครื่องทำความร้อนในบ้าน เตาไฟฟ้า แท่งต้มนํ้า โดยอาศัยลวดทำความร้อนสร้างอุณหภูมิที่เหมาะสม เพื่อทำให้น้ำมันดีเซล ลดความหนืด อยู่ในช่วงอุณหภูมิ ที่พร้อมจุดระเบิดกับอากาศที่ผลิตจากเครื่องเซฟพลัส 1 ส่งผลให้การเผาไหม้เป็นไปอย่างสมบูรณ์ยิ่งขึ้น เซฟพลัส 1-2 จึงถูกออกแบบให้ใช้คู่กัน
การทำงาน เซฟพลัส 2 อุปกรณ์เพิ่มอุณหภูมิน้ำมันดีเซล โดยทำให้น้ำมันดีเซลลดความหนืดลง แตกตัว ทำให้ง่าย ต่อการจุดระ เบิดได้ดี โดยใช้แท่งความร้อนรัดติดกับท่อน้ำมันใกล้หัวฉีด แต่ละเส้น ไม่ผ่านปั๊มนํ้ามัน ช่วยเพิ่มและควบคุมอุณหภูมิ ภายในท่อน้ำมันให้ร้อนคงที่ พรัอมสำหรับการจุดระเบิด จึงเหมาะกับเครื่องยนต์ดีเซลรุ่นเก่า เท่านั้น